ฝันว่าได้ลูกชาย

พอดีฝันเห็นลูกมีจู๋แล้วตื่นเช้ามาย่ามาบอกว่าฝันว่าเราได้ลูกชายทั้งที่ไม่ได้เล่าให้ย่าฟัง แบบนี้จะได้หญิงหรือชายคะ ตื่นเต้นจัง มีแม่ๆคนไหนฝันตอนท้องบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราก็ฝันว่าเราคลอดลูกแล้วได้ลูกชายเหมือนกันคะ😂

ฝันบ่อยมากค่ะ แต่ดันตรงข้ามกับในฝัน

1y ago

ลุ้นๆค่ะ5555

แม่กี่วิคแล้วค่ะ

1y ago

ลุ้นๆค่ะ แม่บ้านนี้อยากได้ผช