ฝันว่าแฟนเก่าเอาสร้อยทองมาให้ ฝันไม่ค่อยดีเท่าไหร่

พอดีฝันว่าแฟนเก่าเอาสร้อยทองแหวนทองมาให้ แต่ ฝันว่าแหวนเบี้ยว สร้อยมันขาดไปหมดมันแปลว่าอะไรค่ะใจไม่ค่อยเรยค่ะ

9 ตอบกลับ

ทำนายฝัน ฝันว่าแฟนเก่าเอาสร้อยทองมาให้ ทำนายได้ว่า ทายว่าจะมีเรื่องเดือดร้อนภายในครอบครัวจะเหน็ดเหนื่อยไม่สบายใจ เค้าบอกมางี้อ่ะค่ะ

ฝันว่าแฟนเก่าเอาสร้อยทองมาให้ ไม่แน่ใจ แต่ถ้าแฟนเก่ามาขอคืนดี ลองอ่านดูในนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/what-do-dreams-about-your-ex-mean-100420/web-view

ฝันเห็นแฟนเก่าไม่แน่ใจเน้ออ แต่ถ้าฝันว่าแหวนทองเบี้ยว ทายว่า จะได้บุตรหญิง หรือได้ลาภจากเพศเดียวกันจ้าา

อาจจะแว๊บเห็นเค้าที่ไหนสักที่ตอนกลางวัน แล้วเก็บเอาไปฝันก็ได้นะค่ะ

การทำนายฝันก็เหมือนเป็นการบอกกุศโลบายให้ระวังตัวมากขึ้นครับ

เค้าบอกว่าถ้าฝันถึงแฟนเก่าให้ระวังอันตราย พวกอุบัติเหตุค่ะ

ฝันว่าแฟนเก่าเอาสร้อยทองมาให้ แปลว่ายังลืมแฟนเก่าไม่ลงค่ะ

ความฝันก็คือความฝันค่ะ อย่าวิตกกังวลไปเลยนะคะ

จะมีโชคคะ