คุม

พอดีฝังเข็มแล้วเป็นประจำเดือนทุกวัน ฝังได้5เดือนวันนี้ไปถอด อยากทราบว่าคุมแบบไหนต่อดีค่ะ ฉีดยาคุมแบบ1เดือนกับ3เดือน ขอรีวิวหน่อยค่ะ

คุม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าคลอดแล้วจะฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะแม่

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผอมมาก