ฝังยาคุม5ปี

พอดีฝังยาคุมมา2ปี3เดือนก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาตลอดแต่ตอนนี้ขาดหายไป2เดือนน้ำหนักขึ้นท้องใหญ่ขึ้นฝังยาคุมท้องได้จริงหรอค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ บ้านนี้ทานยาคุมมา 20 ปีไม่เคยเว้น ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

2mo ago

ทำไมคุณแม่ใจเย็นจังคะ รีบตรวจ ถ้ารู้ว่าท้องจะได้รีบฝากครรภ์ค่ะ

การฝังยาคุม คุมได้แค่90-99%เท่านั้นค่ะ ลองตรวจดูรึยังคะ

2mo ago

ยังไม่ได้ตรวจค่ะ

ฝังยาคุม ก็ ท้องได้ จ้า

ไม่มีอะไรคุ้มได้100%ค่ะ

2mo ago

โอกาสท้องแค่0.001% จ้าถ้าฝังเข็ม หรือ1:2000คน

น่าจะอยู่ได้แค่3ปีค่ะ

2mo ago

อ่อ ของเรา2หลอดอ้ะ5ปี