ฝังยาคุมกินสตรีเจ็บท้องน้อย

พอดีฝังยาคุมตั้งแต่พฤศจิกายน 61 จนตอนนี้ประจำเดือนไม่มา เลยซื้อยาเล่งคุณกล่องชมพูสูตรโสมว่านชักมดลูกมากินเพื่อให้เลือดลมดีขึ้น แต่พอกินเข้าไปสังเกตดูว่าจะรู้สึกเจ็บม้องน้อยหน่วงท้องร้อยทั้งซ้ายและขาวเหมือนมีลมในท้องมีก้อนๆในท้อง มีใครพอจะมีอาการใกล้เคียงแบบนี้มั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปกติ ใจจริงกลัวว่าหลังฝังยาคุมมีโอกาสท้องนอกมดลูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

น่าจะม่มีนะค่ะ ฝังยาคุม เลือดก็จะมาไม่ปกติ ค้ะ