แม่ๆค่ะอย่างงี้หมอจะรับผิดชอบมั้ยค่ะ

พอดีผ่าคลอดแล้ว มีดโดนหัวน้องแบบนี้ เราสามารถเอาผิดอะไรเขาได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ท้องสุดทน

แม่ๆค่ะอย่างงี้หมอจะรับผิดชอบมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้คุณหมอรับผิดชอบในแง่ของการตรวจรักษาว่าแผลนี้ลึกหรือไม่ ส่งผลต่อสุขภาพของน้องมั้ยคิดว่าได้ค่ะคุณแม่ ส่วนการเอาเรื่อง อาจต้องไปดูเงิ่อนไขใบเซ็นยินยอมผ่าตัดด้วยนะคะ เพราะเป็นความเสี่ยงจากการผ่าคลอด เราอาจเซ็นไปแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เราสอบถามพยาบาลบอกแค่ว่าไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวก็หายเพราะผิวเด็กบางแต่แม่ก็แอบคิดถ้าโดนจุดสำคัญจะทำไงกระหมอบเด็กบาง

เอาผิดได้ค่ะ ต้องให้หมอรับผิดชอบ รีบดำเนินการเลยค่ะ สงสารน้อง

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เราสอบถามพยาบาลบอกแค่ว่าไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวก็หายเพราะผิวเด็กบางแต่แม่ก็แอบคิดถ้าโดนจุดสำคัญจะทำไงกระหมอบเด็กบาง🥹