พึ่งผ่าคลอดได้1เดือน24วัน

พอดีผ่าคลอดมาได้1เดือน24วันประจำเดือนมาวันที่21เดือนที่แล้วพอวันที่8มีคลายๆประจำเดือนมาพอมาวันนี้มีแบบนี้ออกมาแปลว่าอะไรหรอคะปล.พอดีเค้านัดตรวจหลังคลอด1เดือนแต่ติดโควิดเลยไม่ได้ไปใครรู้ช่วยบอกทีคะ

พึ่งผ่าคลอดได้1เดือน24วัน
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นของตกค้างจากตั้งครรภ์ค่ะ พวกรก มดลูกค่ะ