ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีผ่าคลอดมา22วันแล้ว ตั้งแต่เมื่อวาน ทำไมน้ำคาวปลา ออกเหมือนฉี่เลย สีขาวขุ่น ผ้าถุงถึงกับเปียกหมดเลย #หรือผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้ำตาวปลาจะใสนะคะ แรกๆจะแดง หลังๆจะออกน้ำตาลไปทางเหลือง แต่ไม่ขุ่น ถ้าขุ่นอาจเป็นหนองหรือเปล่าคะ ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ