ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ

พอดีผ่าคลอดค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ พอดีให้ลูก#กินนมs26กล่องม่วง จำเป็นต้องให้ลูกกินเกี่ยวกับสูตรผ่าคลอดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ผ่าคลอดนะ แต่เราเลือกนมที่ทำให้ลูกกินง่ายสบายตัวไม่งอแงถ่ายปกติค่ะ

2mo ago

ขอบคุนมากนะคะ