สอบถามแม่ๆเรื่องผักโขมที่นำมาทำอาหารให้ลูกหน่อยค่ะ

พอดีผักโขมใบกลมหาซื้อได้ยากค่ะถ้าซื้อต้องเข้าไปซื้อในห้างในตัวเมือง แม่เลยสั่งเมล็ดมาเพาะไว้แล้ว แต่แถวบ้านมีผักโขมไทยเยอะมาก เลยอยากรู้ว่าสามารถนำมาทำเป็นอาหารให้เจ้าตัวเล็กได้มั้ย #ขอความรู้ด้วยค่ะ มีแม่ๆเคยนำไปทำอาหารให้น้องทานมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องผักโขมที่นำมาทำอาหารให้ลูกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ได้นะคะ จำได้ว่าตอนเด็กยายเอามาใส่ไข่เจียวทอดให้กิน

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แถวบ้านขึ้นเยอะมากค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เอาผักโขมไทยๆต้มบดให้ลูกกิน

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ พอดีตำลึง แตกยอดไม่ทันค่ะได้ผักโขมไทยแทนแล้ว