ฝ่กครรภ์

พอดีผมไปฝากครรภ์ตอน7เดือน หมออันตร้าซาว บอกว่าลุกปกติดี แต่ต้องดูว่าติดเซื้อโรคอะไรรึป่าว ที่ผมสงสัยคือ โรคพารัสซีเมีย มีผลต่อเด็กอย่างไรครับ แล้วที่หมอบอกลุกปกตินี่จะเกิดมาครบรึป่าว รบกวนหน่อยครับพี่ๆ

4 ตอบกลับ

ทำไมฝากช้าจังแล้วได้กินยาบำรุงลูกบ้างรึป่าวค่ะ

5y ago

พึ่งย้ายสิทธิครับ เลยรอยืนยันสิทธิ