อยากรู้ครับ

พอดีผมมีอะไรกับภรรยา แต่ภรรยาผมไม่ได้เจ็บท้องหรืออะไรเลยครับ แต่ผมไม่ได้ลั่งนอก แบบนี้อันตรายกับลูกไหมครับ จะทำให้เป็นอะไรไหมครับ ใครพอรู้หรือประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ #ขอโทษที่ถามเรื่องนี้ครับ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะเเค่ทำความสะอาดให้ดีก็พอ

4y ago

ขอบคุนครับ