ปวดหัวข้างเดียว ปวดจี๊ดๆ

พอดีปวดหัวมา 2 วันเเล้วคะ กินยาไป 3 ครั้งเเล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยคะ ปวดอยู่ข้างเดียว ปวดมายันตาลวไปต้นคอ เวลาอ้วกจะปวดจี๊ดมากคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนนอนไม่ได้เลยปวดเบ้าตา ปวดต้นคอ ปวดไหล่มากกินพาราก็ไม่ดีขึ้น เช้ามาก็ยังปวดแถมคลื่นไส้ ไปอ้วกเลยจ้า อ้วกไป2-3รอบ แล้วเอาน้ำยาดมทา กินยาแก้ปวดก็ดีขึ้นนะค้าสักแปบก็หายจ้า