สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีปวดสะโพกด้านขวามากคะ อยู่นิ่งๆไม่ปวด แต่พอลุกขึ้นเดินปวดมากๆคะ ทายาไปแล้วก้ยังไม่ดีขึ้นเลย อยากทราบว่ามันจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้าานี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่กินยา สักพักอาการปวดก็ดีขึ้นและหายไปค่ะ

น่าจะเพราะรับน้ำหนักเยอะค่ะ ไม่อันตรายแต่ทรมาน