สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีปวดมวลๆท้องเลยไปลองเข้าห้องน้ำดู ปรากฎว่าไม่ออก แล้วพึ่งทานนมไปด้วยไม่ทราบว่าเกี่ยวมั้ย แยกไม่ออกเลยค่ะว่าปวดเตือนหรือปวดท้องเพราะกินนม ตอนนี้อายุครรภ์39w+6 แล้วค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่จะคลอดเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แยกไม่ออกเหมือนกันค่ะ555 😂 จะถึงกำหนดแล้วอีกวันเดียวสู้ๆ✌