สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีปวดท้องเลยไปหาคุณหมอ หมอสอบถามอาการเราต่างๆสุดท้ายคุณหมอให้เราตรวจครรถ์เพราะประจำเดือนเราขาด ผลสรุปท้องค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่หายปวดท้องเลยค่ะ ไม่ได้ปวดตลอดแต่จะเป็นช่วงๆ เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ปวดคล้ายปวด ปจด