ขอคำตอบหน่อยค่ะ 40week

พอดีปวดท้องเข้าห้องแล้วท้องเสียหนักมากรอบนึง พอออกจากห้องน้ำก็ปวดท้องเป็นพักๆบริเวณท้องน้อยท้องแข็งเวลาปวดก็ปวดมาก ละก็หายแล้วก็ปวดใหม่ นี่คืออาการของปวดท้องเสียหรือปวดท้องคลอดค่ะ พอดีท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ 40week

2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ แต่ให้สังเกตอากาศต่อเนื่องนะคะ มีอาการท้องแข็งหรือไม่ แล้วปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆมั้ย / ถ้ามีความถี่เพิ่มขึ้น แล้วท้องแข็งทุกรอบ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ท้องเสียช่วงท้องแก่ใกล้คลอด อันตรายค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว หาหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากจ้า