มีเลือดออกทางรูทวารขณะเข้าห้อง 15w 1d

พอดีปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ เลยไปเข้าห้องน้ำ สักพักมีเลือดหยดลงตามอุจจาระออกมาแต่ไม่เยอะนะคะ ไม่ได้ออกจากทางช่องคลอดค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บใดๆ กังวลมากๆ เพราะท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ่ายยากไหมคะ อาจจะเป็นริดสีดวง

1y ago

ยากกว่าตอนไม่ท้องนิดนึงค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ