ถามหน่อยคะ38+6

พอดีปวดท้องตั้งแต่8โมงเช้าปวดแบบเหมือนปวดท้อง💩แต่💩ไม่ออกปวดทุกๆ5-10นาทีไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดต้องรอไหมคะหรือไปหาหมอได้เลยคะ

ถามหน่อยคะ38+6
6 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้ว ของเค้าก่อนจะคลอดก็มีอาการแบบนี้ สรุปคือ คลอดจริงๆ ไม่ต้องรอให้มีมูกเลย แค่ไปนอนรอก่อน ปากมดลูกอาจจะเปิดแค่ครึ่งเซ้นเหมือนของเค้า

ถ้าคุณแม่ปวดจนคิดว่าทนไม่ไหวแล้วก็ไปเลยคะ ทางนี้เจ็บเหมือนกันคะ ท้องแข็ง เจ็บถี่ แต่เจ็บแบบยังเดินได้ ยุ พอไป รพ. มดลูกเปิด2เซน แล้วคะ

บ้านนี้ผ่าตอน38.2วีค ปวดนิดเดียวแต่ไปปวดถี่ที่โรงบาลทรมารมากน้ำคล่ำแตกในห้องผ่าเลยหมอเกือบเอาไม่ทัน

รีบไป รพ ค่ะ น่าจะคลอดค่ะถ้าทุก 5 นาที

ไป รพ. ค่ะ จะคลอดแล้วววว

ควรรีบไปหาหมอจ้า