รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีปวดง่ามขาช่วงขาหนีบเดินไม่ได้เลยขยับและลุกลำบากมากๆเจ็บหัวหน่าวด้วยมีท้องปั้นแข็งบ้างเป็นบางเวลามีเสียวๆท้องด้วยค่ะ ตอนนี้35week4dayแล้ว มันอันตรายมั้ยค่ะ ไม่ทราบจริงๆขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ปกติของคนท้องแก่