ปฏิสนธิวันที่เท่าไหร่คะ

พอดีประจำเดือนมาไม่ตรง ตอนนี้ตั้งครรภ์25 week 6 d กำหนดคลอด26 สิงหาคม อยากทราบว่าปฏิสนธิเดือนไหนคะ นับยังไง

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน แต่เค้าประจำเดือนมาตรงทุกเดือน คืน 21 พ.ย. นอนกับสามี แต่วันรุ่งขึ้นก็มีประจำเดือน คุณหมอบอกว่าน่าจะวันที่ 21 ค่ะ