พอดีประจำเดือนมาวันที่16มกราคมหมดวันที่20 แล้วกุมภาพันธ์ประจำเดือนไม่มาแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ

พอดีประจำเดือนมาวันที่16มกราคมหมดวันที่20 แล้วกุมภาพันธ์ประจำเดือนไม่มาแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประมาน 7วีค5วันค่ะแม่ โดยประมานน่ะคะ

1y ago

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะคะ❤