ไม่เจอหัวใจเด็ก

พอดีประจำเดือนมาล่าสุดวันที่8มีนาคม ได้ตรวจที่ตรวจครรภ์ขึ้นผลว่าท้อง วันที่17มีนาคมได้ไปฝากท้องครั้งแรก หมอเจอถุงตั้งครรภ์บอกได้ว่า 5สัปดาห์ แล้ววันนี้วันที่14หมอนัด ได้อัลตร้าซาวด์ ทางหน้าท้องมองไม่ชัด เลยอัลตร้าซาวด์ ทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์โตขึ้นเจอตัวอ่อน แต่ไม่ไเจอหัวใจเด็ก บอกว่าตัวอ่อนขนาด 5สัปดาห์กว่า ต้องยุติการตั้งครรภ์ พอจะมีหวังไหมคะ ว่าไข่อาจจะตกช้า หรือลองรอก่อนแล้วเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ใหม่ ดีคะเสียใจมากเลย 😭ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอจะมีหวังไหมคะ อยากมีลูกมาก

2 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย บ้างคนเห็นหัวใจน้องเต้น ตอน8 สัปดาห์ก็มี แม่รออีกสัก2-3สัปดาห์ แล้วก็ไปตรวจที่ใหม่ดูนะคะ อย่าเครียดค่ะ ยังมีหวังอยู่

2y ago

แม่เขา 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้องตัวเท่าเด็กอายุครรภ์ 5 สัปดาห์

ขอบคุณมากค่ะ