สอบถามค่ะแม่ๆ

พอดีประจำเดือนขาด2วันเลยลองตัว ขึ้น2ขีด แต่อีกขีดจางมากๆ แทบมองไม่เห็น แบบนี้ท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป4วันตรวจเลยค่ะเพราะมีอาการแพ้ตรวจตอน2-3ทุ่มด้วยค่ะขึ้น2ขีดเข็มเลยแม่น่าจะท้องนะคะหาหมอเลยค่ะดีใจด้วยนะคะ 😁🥰

ท้องค่ะบ้านนี้ท้องแรกก็จาง ตอนนี้น้อง1ขวบแล้วค่ะและคนในท้อง3เดือน

ท้องค่ะ อีก2-3วันตรวจใหม่จะขึ้นเข้มกว่าเดิมค่ะ ลองตรวจดูนะค่ะ

ท้องจร้าแม่รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ก็ได้จร้าแม่ได้ชัว

ถ้าขึ้น2ขีดจะขางจะเข้มก็คือท้องค่ะ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ

รออีก2-3วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ