แม่ๆฝากครรภ์กันกี่ week คะ

พอดีปจด ขาด 1 วันก็ตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนแรกว่าจะไปฝากเลย แต่คนแถวบ้านบอกว่า 3 เดือนหมอถึงรับฝาก

63 ตอบกลับ

16Wรู้ช้าค่ะ ไปฝากเลยค่ะหมอรับตลอดค่ะห้ามเกิน3เดือน

ไปหาหมอตรวจเพื่อความมั่นใจ. แล้วก็ฝากท้องเลยค่ะ

ของเราฝากตั้งแต่ตอนที่รู้เลยค่ะ ประมาณ 4 วีค

บ้านนี้ตรวจเจอฝากเลยค่ะ ฝากวันแรก 4 วีค 1 วัน

รู้แล้วฝากเลยค่ะ จะเปนผลดีต่อลูกมากที่สุด

เราฝากตอน9วีค หมอบอกว่าฝากได้เวลาพอดีเลย

สามารถไปฝากได้เลยค่ะจะได้ยามาทานบำรุง

แล้วแต่ รพ. แล้วแต่เราค่ะ ฝากเลยก็ได้

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยจ้าแม่😍

บ้านนี้ฝากช้ามากค่า 5 เดือน