หมดลุ้นแล้ว ใช่ไหม?

ปจด. ขาด 2 วัน ซื้อมาตรวจขึ้น 1 ขีด

หมดลุ้นแล้ว ใช่ไหม?
26 ตอบกลับ

ของเราก็ลุ้นมาก อยากมีโมเมนต์2ขีดมาก ขาดไป12วัน วันที่13ประจำเดือนมาสะงั้นกินยามา3ปีกว่าพึ่งหยุดตอนเดือนกุมภาพันธ์ จนเมษายังไม่ติดเลยค่ะ

4y ago

ปล่อยมาจะ6เดือน ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

เราก็ขาด 13วันแล้ว ตรวจมา3รอบแล้ว555 แต่ก็ไม่มา เซ็งทุกรอบเลย เวลาไม่ขึ้น2ขีด เมื่อไหร่น้ออ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวแห้วมากเลย😔

ของเราขาด 1 อาทิตย์ขึ้นขีดเดียว รอประจำเดือนมาจนลืมสิ้นเดือนลองตรวจอีกทีขึ้น 2 ขีดเลยจ้า

4y ago

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แค่ประจำเดือนไม่มา หมอบอกอาจเป็นเพราะไข่ตกช้าค่ะ ตอนตรวจทีแรกเลยยังไม่ขึ้นสองขีด

ประจำเดือนจะขาดจากรอบได้ไม่เกิน7วันค่ะ รออีกนิดนะคะ บางทีประจำเดือนอาจจะมาช้า

ประจำเดือนขาด9วันแร้วตรวจขึ้นขีดเด่วื้องมั้ยค่ะทำไมประจำเดือนไม่มา

เป็นเหมือนกันเลยคะ ขาดมา9วันแล้วคะ ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว

5y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็มา

มีลุ้นค่ะ รอดูว่า2ขีด กับประจำเดือนอะไรจะมาก่อนกัน ✌

เป็นเหมือนกันค้ะ ประจำเดือนไม่มา4week แต่ตรวจไม่เจอ

5y ago

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

ขาดมา1อาทิตย์แล้วค่ะมันก้ยังขึ้นขีดเดียว

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ😁

ไม่ท้องค่ะ ลองดูอีกสักอาทิตย์นึงนะคะ