แม่ๆฝากครรภ์กันกี่ week คะ

พอดีปจด ขาด 1 วันก็ตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนแรกว่าจะไปฝากเลย แต่คนแถวบ้านบอกว่า 3 เดือนหมอถึงรับฝาก

63 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยค่ะ ฝากครรภ์ก่อน12สัปดาห์มีผลดีกับแม่และลูกค่ะ มีปัญหาอะไรหมอจะได้ช่วยทันนะคะแม่

รู้ก็ไปฝากคะแม่ หมอจะได้จ่ายยามาบำรุงน้องซาวด์อาจจะยังไม่เจอเด็ก แต่ไปหาหมอไวดีที่สุดคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ฝากไวยิ่งดีจะได้ท่นยาบำรุง บ้านนี้ฝากตอน5วีค พิเศษคลินิกค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ ไปก็ได้ยาบำรุงมาทานเลย อย่าเชื่อคนแถวบ้านมากค่ะ ไปฝากเลย

ฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มาให้กินค่ะจะ ได้ตรวจแต่เนินๆค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

ประจำเดือนไม่เกิน3วัน ใช้เทสเตอร์ตรวจพบ2ขีด ฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์เลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วเท่าไหร่ก็มีผลดีกับลูกค่ะ เรารู้ปุ๊ปก็ฝากเลย

ไปฝากได้เลยจ้า หมอจะให้ยามากินก่อน 2เดือนหมอถึงจะให้สมุดฝากครรภ์มาจ้า

บ้านนี้รู้ว่า ท้อง 1เดือน6วัน ก็ฝากได้แล้วค่ะ รีบไปฝากจะดีที่สุดนะคะ