มีใครย้ายที่ฝากครรภ์ช่วง32weeks

พอดีปกติฝากคลินิก แต่ต้องการย้ายไปรพ.รัฐ ที่มีสิทธิ์รักษาที่นั้น สามารถย้ายไก็เลย หรือฝากคลินิกจนปวดท้องคลอดค่อยไปรพ.ก็ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลว่าทางรพ.จะไม่มีประวัติของเรา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รีบย้ายไปฝากครรภ์ต่อเลยค่ะ อย่ารอจนคลอด เพราะหมอที่โรงพยาบาลรัฐจะได้มีเวลาวางแผนการคลอดและวินิจฉัยความเสี่ยงให้