ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีบ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมือวานแล้วหมอนัด หมอบอกว่าจะนัดมาฉีดวัคซีนก้เลยอยากรู้ว่ามันคือวัคซีนอะไรฉีดแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ฉีดก็คือปลอดภัยค่ะ แต่คราวหน้าควรถามหมอให้ชัดเจนค่ะ ในที่นี้ก็ไม่มีใครทราบว่าหมอจะฉีดอะไรค่ะ

ท้องแรกจะได้หลายเข็มเลยค่ะ ถ้าคุณหมอลืมบอกคุณแม่ถามเลยนะคะว่าฉีดยาตัวไหนเราจะได้สบายใจ😊