ขอดูหนูน้อยนมแม่และนมเสริมสลับกันหน่อยได้ไหมค่ะว่าจ้ำมั้มขนาดไหน

พอดีบ้านนี้น้ำนมน้อยค่ะ ต้องกินควบคู่กันไป

11 ตอบกลับ

ภูผา นมแม่+นมผงจ้า 6เดือนแล้วครับ ชั่งนน.ล่าสุดตอน4เดือนครับ 7กิโล ตอนนี้น่าจะเพิ่มครับ

2เดือนครึ่ง 6 กิโล นมแม่เป็นหลัก เสริมนมผงบางมื้อ เนื่องจากกินเยอะมากๆ นมแม่ไม่พอ 😭

บ้านนี้เสริมนมผงบ้างช่วง 1-2 เดือน หลังจากนั้นนมแม่ล้วนคะ ตอนนี้ 3 เดือน หนัก 6.6โล ค่ะ

บ้านนี้เสริมตอน2เดือนค่ะ แม่ทำงานหลังน้องได้สองเดือน s26gold ตอนนี้3เดือนเต็มแล้วค่ะ

นมผง+นมแม่ค่ะน้ำนมแม่ไม่พอให้ลูกค่ะลูกกินเยอะค่ะ น้องมังกร 12 วัน น้ำหนัก 3560 ค่ะ

ตอน 4 เดือนค่ะ กินควบคู่มาตั้งแต่เดือนที่ 3 เพราะแม่ต้องไปทำงาน

น้องจริงใจ 1 เดือน 24 วัน นน. 4.5 โล กินนมผง Enfarlac A+ Gentern care สีม่วงค่ะ

1เดือน24วันครับนมแม่+นมหมีแรกเกิด

นมแม่อย่างเดียวครับ6เดือน8โลครับ

บ้านนี้เสริมs26ค่ะ​ 1เดือน26วัน