หัวนมบอดทำอย่างไรดีคะแม่ๆ

พอดีบ้านนี้ท้อง7เดือนแล้ว แต่คุณหมอไม่ตรวจเต้านม มีความกังวลในการให้นมลูกค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาเหมือนกันแล้วแก้ไขอย่างไรคะ?ช่วยแนะนำด้วยค่ะ!ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บอดค่ะ 2ข้าง อาศัยการปั้มค่ะ บ้านนี้ให้น้องทานนมแม่แค่เดือนเดียวค่ะ แม่ติดอาหารรสจัด กินจืดไม่ไหวค่ะ