ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน สามารถกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

พอดีบ้านนี้ กินเป็นขวดๆเลยค่ะจะมีผลข้างเคียงไหมคะ อยากจะลดแต่อากาศร้อนมาก ต้องกินเป็นประจำเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มันจะไม่ดีต่อน้องจ้าแม่เพราะน้ำอัดลมมันอัดแก๊สมากและเสี่ยงแม่เป็นเบาหวานด้วย กินในปริมาณที่น้อยก็พอ พอหอมปากหอมคอ ทางที่ดีหยุดกินไปเลยกินพวกนมแทนดีกว่าแม่ เป็นห่วงนะคะ 7เดือนแล้ว อดทนอีกหน่อยนะคะแม่อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กช่วงนี้บำรุงของที่มีประโยชน์เน้นๆไปเลยคะแม่