ขออนุญาตเครียดนะคะ

พอดีบางวันท้องก้ใหย่ตอนกินพอเช้ามาก็เเฟบลงเห้กังวลกัวลูกไม่โตเเต่เมื่อวานรุ้สึกได้ค่ะว่าเหมือนมีอะไรมาตอดข้างขาว2ทีติดกันเเต่เครียดคือท้องไม่โตค่ะขอบคุณล่วงหน้านนะคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ

4w ago

ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะเเต่ถ้านับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดก็2เดือน2อาทิตค่ะ