รบกวนแม่ๆหน่อยคะ

พอดีบริษัทเราให้งบซื้อของลูกมา3000บาท แล้วให้เราเลือกของจากในนี้แล้วหมวดแพมเพิสมันมีให้เลือกแค่2แบรนด์นี้ อยากรู้ว่าระหว่าง2ตัวนี้ตัวไหนใช้ดีคะ

รบกวนแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีทั้งคู่ค่ะ แม่เลือกตัวที่ประหยัดกว่าได้เลย จะได้เหลืองบไว้ซื้อของอื่นๆต่อจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊