ขอวิธีกระตุ้นน้ำนมหน่อยค่ะ

พอดีน้ำนมมาน้อยมากเลยค่ะใครพอจะมีวิธีกระตุ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

นวดกระตุ้นกับกินน้ำอุ่น กินอาหารกระตุ้นน้ำนม ท่านวด หาในยูทูปจะมีสอนอยู่ เราเพิ่งคลอดก็มีน้ำนมไม่ค่อยเยอะค่ะ แค่พอลูกกินไม่เหลือสต๊อค หรือลองปรึกษาคลีนิคนมแม่ค่ะ ที่โรงพยาบาล

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🥰

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

ลองปั้มดูรึยังคะ ละก็ให้ลูกดูดกระตุ้นและประคบเต้าตลอดก่อนที่ลูกจะดูด