ขอวิธีคุมน้ำตาลหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีน้ำตาลขึ้นมา 169 หมอสั่งให้คุมอาหารแล้วไปเจาะเลือดอาทิตย์หน้าค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ และมีวิธีการควบคุมอาหารยังไงบ้างค่ะ ปกติไม่กินน้ำหวานอยู่แล้ว แต่กินผลไม้ค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ต้องไม่หวานด้วยนะคั

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍🙏🏻