หนูได้3เดือน1วันค่ะ

พอดีน้องไม่ยอมดูดขวดเลยปั้มนมใส่ขวดให้ก้ไม่ยอมดูดเลยค่ะและมีจุกหลอกแบบไหนค่ะที่จะช่วยน้องได้แนะนำน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หนูได้3เดือน1วันค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซื้อจุกหลอกมาก็ไม่ดูดค่ะ

3y ago

สุ้ๆน่ะร่ะคุณแม่เดียวน้องก็ดูด