ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องวิค

พอดีน้องได้ 2 เดือนจะ 3เดือนใช้ได้มั้ยรองมาทุกวิธีแล้วไม่เหนผลคะ สติ๊กเกอร์หัวหอม ทุบหอมแล้วก็ไม่เหนผลคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องวิค
1 ตอบกลับ

มันจะมีวิคสำหรับเด็ก 3 เดือน+ ค่ะ ลองหามาใช้ดู

4y ago

ออ ขอบคุณนะค่ะ