ลูกเจ็บตา

พอดีน้องได้22วันตอนคลอดน้องมีน้ำตาไหลข้างเดียวคือข้างขวาคือตาที่น้องเจ็บพอเมื่อ4-5ก่อนหน้านี้มีขี้ตา เปียกเหลืองๆรอบขอบตาลูกเลยเอาน้ำอุ่นเช็ดแล้วคอยเช็ดขี้ตาแล้วคอยนวดตรงหัวตาน้องใครพอแนะนำยาได้บ้างค้ะ

ลูกเจ็บตา
17 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกัน ใช้ยาตัวนี้คุณหมอจัดมาให้ ใช้หยอด 3 หน ต่อวันหยอดให้ห่างกัน 8 ชั่วโมง ลูกหายเเล้วครับ