น้อง 17 วัน แหวะนมบ่อย

พอดีน้องแหวะนมบ่อยทั้งๆทีหลังจากกินนมเสร็จแม่ก็พาน้องเรอ แต่ก็ไม่วาย แหวะนมเหมือนเดิมค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ และมีน้องๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องอุ้มตั้งๆ ประมาณ 15-20 นาที แล้วค่อยวางน้องนอนค่ะ