ส่งต่อนมค่ะ ลูกชายต้องเปลี่ยนนมด่วน

พอดีน้องเปลี่ยนนมด่วนจ้า แม่แม่ท่านไหนลูกทานนมตัวนี้บ้างคะแม่ขอส่งต่อ 300 รวมส่งจ้ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะนมยังไม่เคยแกะเลยจ้า#ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่งต่อนมค่ะ ลูกชายต้องเปลี่ยนนมด่วน
1 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ