สอบถามหน่อยคะ

พอดีน้องอายุ 21วัน มีปัญหา ท้องอืด อึไม่ออก เพราะน้องกินนมผงเอส26สูตร1 สลับกับนมแม่ เนื่องจากนมแม่มีน้อย แม่บ้านอื่นๆมีวิธีไหนทำให้ลูกอึบ้างคะ เห็นลูกเบ่งอึแล้วไม่ออก แม่จิตใจไม่ดีเลย ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนนมผงค่ะแม่

4y ago

มียี่ห้อนมผงแนะนำบ้างไหมคะ