สีอึทารก4เดือน29วันแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ มีเป็นจุดๆสีดำๆแดงๆปนอยู่ด้วย

พอดีน้องอายุ4เดือน29วัน นานๆถ่ายทีค่ะ นี้ถ่ายครั้งแรกในรอบเกือบ2สัปดาห์ น้องตดบ่อยและมีกลิ่นตดเหม็นมากๆด้วยค่ะ พอวันนี้ถ่ายมาก็เป็นสีแบบภาพเลย พอซูมเข้าไปใกล้แล้วจะมีจุดๆเป็นสีดำๆแดงอยู่ด้วย น้องกินนมแม่ล้วนะคะไม่มีเสริม แต่น้องปกติดีค่ะ ไม่งอแง ไม่ซึม กินนมปกติ รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ พอดีเราอยากมั่นใจว่าลูกเราเป็นอะไร เพราะเราเลี้ยงลูกคนแรกและเลี้ยงคนเดียวแบบฟูลไทม์เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สีอึทารก4เดือน29วันแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ มีเป็นจุดๆสีดำๆแดงๆปนอยู่ด้วย
1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมนะคะ