ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีน้องมีวาระหายใจไวจากการปรับตัวช้าหลังคลอดอันนี้เรายังพอเข้าใจพอถอดออกซิเจนออกแล้วเวลาน้องกินนมน้องมีอาการตัวเขียวมีน้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะเผื่ออันตรายค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องก้ออยู่โรงบาลค่ะแต่หมอยังหาสาเหตุไม่ได้ค่ะ