น้องมีตุมเล็กๆขึ้นที่หน้าปกติไหมคะ

พอดีน้องมีตุมขึ้นที่หน้าปกติไหมคะแล้วต้องใช้ยาทาตัวไหนถึงจะหายคะหรือตุมจะหายไปเอง

น้องมีตุมเล็กๆขึ้นที่หน้าปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะ มียาสามสี่ตัวที่หมอให้ลองทา T.A. ครีม , Sudocrem, Bepanthen , Cetaphil ถ้าเป็นไม่เยอะมาก T.A. ครีม เอาอยู่ค่ะ

ไม่น่าปกตินะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ