น้องจิมิแดงคะ

พอดีน้องท้องเสียแล้วถ่ายบ่อยจนจิมิแดงคะ​ (ผลข้างเคียงขอ​งริดยาฆ่าเชื้อ​ที่หมอให้มา เพราะน้องไม่สบายคะแต่น้องอารมณ์​ดีปกตินะคะ)​ตอนนี้น้องเจ็บจิมิแม่อยากรู้ว่าต้องใช้ยาอะไรคะถึงจะหาย​😔ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะคะ🙏😊

1 ตอบกลับ

สงสารน้อง แม่ไปร้านเภสัชดูค่ะ

3y ago

จะลองไปถามดูนะคะ😊ขอบคุณค่ะ🙏🥰