ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีน้องที่สนิทกัน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16+4 วิคแล้ว ไปหาหมอๆบอกว่าลูกนอนคว่ำ แบบนี้คือปกติใช่ไหมคะ แล้วประมาณกี่วิคคะลูกน้อยจะนอนหงาย

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เค้าจะกลิ้งไปมาได้อีกหลายท่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า