ขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ

พอดีน้องที่ทำงานตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆเอาไฟฉายส่องถึงเห็นแบบนี้ท้องไหมคะเพราะของแม่ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยไม่กล้าตอบน้อง

ขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

เว้นวันตรวจ อ่านผลตามเวลาข้างกล่อง เปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจ จางหรือเข้มก็ท้องค่ะ แต่ต้องมองเห็นด้วยตาเปล่า ไม่ต้องเอาอะไรส่อง เพราะมันเพราะรอยขีดมาอยู่แล้วค่ะ