จุกหลอกกับเด็กทารก

พอดีน้องจะครบ 3 เดือนวันพรุ่งนี้ แต่คนแก่ที่บ้านเอาจุกหลอกให้น้องดูด เพราะเอานมให้น้องทานแล้วน้องไม่ทาน(อาจจะอิ่ม)พอดูดจุกน้องก็เหมือนกล่อมตัวเองหลับ แต่ยาย(แม่ของฉัน)ไม่อยากให้น้องดูดกลัวน้องติด สอบถามแม่ๆหน่อยว่าอันตรายไหม น้องจะติดจุกหลอกไหม หรือถึงเวลาน้องก็เลิกไปเอง หรือเป็นวัยของน้องที่พัฒนาขึ้นเรื่อย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้ค่ะ เพราะน้องกินเยอะจนอ๊อก 1 ขวบจะให้เลิกอยู่ค่ะ

ถ้าให้ตลอด ติดคะ และต้องหัดเพื่อให้หยุด ไม่อันตราย

6mo ago

ปกติจะให้น้องดูแต่ตอนกลางคืน พอน้องหลับน้องก็บ้วยออก แต่เช้าวันนี้ คนแก่ที่บ้านเอาให้น้องดูด มีงอแงถ้าไส่ได้ดูด