ลูกบ้านไหนได้ทานยาธาตุเหล็กบ้างคะ

พอดีน้องคลอดก่อนกำหนด คุณหมอได้ให้ยาธาตุเหล็กและวิตมินรวมมากิน แล้วน้องถ่ายเป็นสีดำปนเหลือง ในส่วนของสีดำมันเหนียวๆอ่ะค่ะ บ้านไหนลูกเคยกินและเคยถ่ายแบบนี้มาแชร์กันหน่อยคะ เพราะแม่บ้านนี้รู้สึกกังวลๆ น้อง3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อึเทารึป่าวค่ะแม่เด็กแรกเกิดช่วงแรกๆจะอึเทาค่ะ